Game sòng bạc

Bạn biết gì về sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia

 

Nói đến thị trường sàn  chắn hẳn ai cũng biết đến sàn gỗ chịu nước . Sàn gỗ chịu nước càng ngày càng phát triển mạnh được người tiêu dùng lựa chọn để lát sàn cho căn phòng, khách sạn, nhà hàng…. Một trong những thương hiệu được nổi tiếng mọi người biết đến chính là sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia.

Hiểu thêm về sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia

Sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia

Bạn đã biết gì về sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia? Chắc hẳn rất nhiều người đã biết về dòng sàn này nhưng cũng rất nhiều bạn còn chưa biết đến nó. Vậy dòng sàn này có ưu điểm gì nổi trội? sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia là sàn  trong nước hay sàn nhập khẩu?….. trong bài viết này mình cùng nhau tìm hiểu về dòng sàn này nhá.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Janmi được nằm trong danh mục sàn gỗ chịu nước, nó là sàn  được nhập khẩu ở Malaysia vào thị trường nước ta. Sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia được biết đến là sàncao cấp và sản xuất 100%  ở Malaysia một nước đang dẫn đầu về sản xuất sàn . Sàn gỗ Janmi được gọi là sàn  cao cấp vì nó được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay chỉ sau dòng sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ . Cả dòng Janmi và sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ đều có tính chống nước tốt nhưng về màu sắc thì dòng Thụy sỹ nhỉnh hơn do màu giấy làm bề mặt áp dụng công nghệ mới nhất tại châu Âu. Tuy vậy, do làm từ thuần bột gỗ nên dòng sàn này không chống được mối mọt trong khi dòng sàn Janmi lại có khả năng chống mối mọt cực tốt. Đây là tính năng mà không dòng sàn nào trên thị trường có được. Dù thị trường sàn gỗ chịu nước rất đa dạng và phong phú nhưng sàn gỗ Janmi nhập từ Malaysia đã chiếm lĩnh thị trường và lòng tin người tiêu dùng, những dự án lớn, cao cấp của nước ta đều sử dụng sản phẩm này.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ  tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về luật đánh bạc trực tuyến tại http://gamesongbac.com/

Leave a Comment