Cách chơi cơ bản

Chơi nông trại vui vẻ bạn sẽ thấy yêu đời hơn

Trong một khu rừng nọ có rất nhiều người chơi game nông trại vui vẻ , vào một ngày đẹp trời , cáo đi thong dong trong rừng . Nó vừa đi , vừa hát ngân nga:

  • Ta là Cáo , cao là tá , ha ha ha, la la la!

Đang mên mê những câu nói ấy, cáo vô tình trượt chân ngã xuống cái giếng. Nó sợ hãi mỗi lần chơi game cao bồi , kêu gào nhưng chẳng ai qua giúp nó cả. May mắn thay cho nó , luc nó đang tuyệt vọng nhất thì có một con sơn dương đi qua.Thấy hồ nước vừa trong vừa mát , lại thấy cáo ngồi dưới đó , sơn dương lên tiếng :

  • Anh cáo ơi, nước dưới đó có ngọt với mát không ? Tôi đang khát nước quá.

Cáo đang khó chịu thì bị sơn dương làm phiền , định bụng sẽ chơi game đổi thưởng online muốn quát lại cậu ta cho bõ tức . Nhưng cũng chính khoảnh khắc đó, con cáo đã nghĩ ra cách thoát thân nhờ lợi dụng tên ngốc nghếch này . Cáo ta liền đon đả đáp :

  • Có mát lắm, nó thơm mùi cỏ non ý , với cả nước còn ngọt nữa .

mát mắt với hình ảnh game nông trại

Chơi nông trại vui vẻ bạn sẽ thấy yêu đời hơn

Đang bị cơn khát hành hạ , sơn dương nhảy tùm xuống không suy nghĩ. Đến lúc uống no nước, nó mới nhận ra là mình không thể lên được nữa . Nó hỏi cáo :

  • Cáo ơi, làm sao để chúng ta lên bây giờ ?
  • Thế này nhé : Cậu cho tôi trèo lên người cậu , rồi khi tôi lên được, tôi sẽ kéo cậu lên.- Cáo tinh ranh đáp

Vậy là sơn dương đã cho cáo trèo lên người mình. Sau khi cáo lên được , nó căp đuôi đi thẳng, không chịu quay lại giúp đỡ sơn dương. Sơn dương không thấy cáo quay lại đã gọi ý ới :

  • Anh cáo ơi, anh không giúp tôi à ?Tôi vừa giúp anh thoát thân mà !

Cáo nghe thấy thế quay lại đáp :

  • Tôi có việc bận phải đi , không giúp anh được đâu. Anh tự tìm cách mà lên , đáng ra trước khi nhảy xuống anh phải cách để lên chú. Đúng là ngốc nghếch ! Ha ha ha !

Nói xong thì cáo đi thẳng, không mảy may bận tâm đến game kẹo ngọt nữa . Sơn dương thì ngồi dưới khóc than. May mắn thay, 2 hôm sau, mẹ con nhà thỏ đi qua và đã kéo sơn dương lên . Sơn dương vô cùng biết ơn mẹ con nhà thỏ và hứa rằng từ nay trở đi sẽ không nhẹ dạ cả tin như thế . Còn về phần cáo, sau khi lừa gạt sơn dương, nó đã bị sư tủ húc chết, đúng là ác giả ác báo .

Leave a Comment