Cách chơi cơ bản

Khen ngợi sự tàị hoa của anh ta

may loc khong khi o to 3

Hi Lạp có một câu ngạn ngữ như thế này:

“Cái làm cho người ta hạnh phúc không phải là thể lực, cũng không phải là tiền bạc, mà là sự chính nghĩa và đa tài”. Tài năng là tiêu chí rỗ ràng nhất để phân biệt một người với những người khác, là một trong những người hạnh phúc của anh ta. Chúng ta khen ngợi một người, thì phải làm cho anh ta cảm động sâu sắc, và cách làm cho anh ta cảm động nhất là đánh giá cao tài năng của anh ta.

>> Xem thêm: máy lọc không khí ideal

Xung quanh ta không thiếu gì những người tài hoa, có những người có tài biện luận rất giỏi, có người có tài mĩ thuật, có người có tài phát minh, có người có tài diễn xuất… Đối với những người tài hoa như vậy đều có rất nhiều đê’ tài đáng để ca ngợi.

>> Tham khảo: máy lọc không khí sharp

“Tài năng của con người thể hiện ở chỗ hiểu được tài năng của người khác”. Câu ngạn ngữ của nước Nga đã nói với chúng ta rằng, muốn khen ngợi người khác thành công, bạn phải có tài năng phát hiện, thậm chí là khai quật tài năng, điểm sáng của người khác, đó là một điều kiện quan trọng của một người khen ngợi thành công. Bởi vì, nếu như bạn không có tài năng tương đương hoặc cao hơn đối phương, bạn sẽ không thể có những đánh giá thích đáng đối với tài năng của anh ta được.

may loc khong khi o to 3

>> Game sòng bạc

Những kĩ xảo chủ yếu khi khen ngợi tài năng của người khác.

>> Xem thêm: máy lọc không khí nhật bản

Trong một số trường hợp đặc biệt, có những chuyện xảy ra giữa hai người, không đáng phải nhắc đến. Nếu như sau đó bạn lại nhắc tới nó, tự cho rằng mình được lợi không ít, nhưng người đem lại lợi cho bạn thì lại cho đó là chuyện nhỏ nhặt không đáng. Hơn nữa, hai người đã là bạn bè lâu năm, một lời khen ngợi có thể bị xem là khách sáo thậm chí là khuôn sáo, vẽ rắn thêm chân. Đối với tình huống này, bạn hãy tìm một cơ hội thích hợp tuyên bố trước đám đông, đầy là một thượng sách phát huy ý nghĩa của những chuyện nhỏ.

>> Xem thêm: Khen ngợi gián tiếp mang lại tác dụng thế nào? – ba cây

Leave a Comment