Game sòng bạc

Nắm bắt đặc điểm sim thần tài để mua sim chuẩn nhất

Nắm bắt đặc điểm sim thần tài để mua sim chuẩn nhất 2

Bạn là người kinh doanh muốn đạt hiệu quả thành công hơn trong công việc của mình mang lại nhiều tài lộc may mắn. Cho nên nhiều người kinh doanh buôn bán đều lựa chọn những đồ vật phong thủy để mang lại điều tốt đẹp cho họ. Bạn cần một vật phong thủy thì không thứ gì khác gắn bó với bạn hơn một chiếc sim điện thoại đặc biệt là chiếc sim thần tài. Nó là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc liên lạc với đối tác kinh doanh còn là vật phong thủy mang đến nhiều may mắn. Khi mua sim thần tài bạn phải chú ý điều gì để chọn được chiếc sim tốt nhất cho mình.

_ Điểm khác biệt của sim thần tài

Sở dĩ nó có tên gọi là sim thần tài vì đặc điểm nhận dạng của nó khác so với các loại sim số đẹp và sim thông thường khác. Ví dụ sim số đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý và sim lục quý… là những chiếc sim có 3, 4 cho đến 5 chứ số giống nhau đứng cạnh nhau. Thì sim thần tài là sim có chứa số 39 và số 79 hoặc số 39 va 79 đứng cạnh nhau. Chính vì thế bạn cần phải biết đặc điểm nhận dạng này của chiếc sim để mua sim thần tài chuẩn nhất.

(Xem: sim tứ quý, sim ngũ quý…)

Nắm bắt đặc điểm sim thần tài để mua sim chuẩn nhất

_ Tại sao sim thần tài đem lại may mắn

Mỗi con số có ý nghĩa riêng khác nhau. Tuy nhiên xét trong phong thủy thì số 39 và 79 xếp với nhau nó là con số mang nhiều tài lộc. Thông thường số 7 là số không đẹp nhưng xét trong phong thủy số điện thoại thì đây là số tượng trưng cho sự thịnh vượng và xung túc. Và số 3 giống ý nghĩa trong sim tam hoa biểu thị cho sự chắc chắn và vững trãi. Chính vì thế ghép những số này lại với nhau nó có nghĩa tài lộc thịnh vượng và bền vững. Đó là lí do tại sao sim thần tài được nhiều người yêu thích như thế.

Nắm bắt đặc điểm sim thần tài để mua sim chuẩn nhất 1

Hãy sử dụng 1 chiếc sim thần tài

Bạn nhanh tay chọn cho mình một số sim thần tài của nhà mạng mà bạn yêu thích nhất nhé nếu bạn là người kinh doanh muốn cầu tài lộc thì không nên bỏ qua cơ hội này.

 

Xem thêm:

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim lục quý

Bạn biết gì về sim số đẹp – Sim đảo 2?

 

Leave a Comment