Game sòng bạc

Những vấn để liên quan đến nạo thai

may loc khong khi 2

Điều kiện cho phép nạo thai:

Các biện pháp nhân tạo lấy thai ra khỏi bụng mẹ gọi là nạo thai. Trừ ngườỉ có lí do đảm bảo “ưu sinh”, còn thông thường biện pháp này cấm không được làm.

Pháp luật cho phép mấy loại sau :

+ Một bên trong hai vợ chồng bị bệnh di truyền (bị dị hình, có bệnh tâm thần v.v…), có khả nàng con bị bệnh bẩm sinh (bệnh từ trong thai).

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

+ Người thân trực hệ của vợ hoặc chồng có bệnh di truyền tâm thần, bệnh tô” chất tinh thần, dị hình v.v…

+ Phụ nữ bị bệnh tim nghiêm trọng, khi mang thai sinh con có thể nguy hiểm đến tính mạng.

+ Người bị cưỡng hiếp có thai.

Chỉ có bốn trường hợp trên được nạo thai từ tuần thứ 24 trở xuống.

may loc khong khi 2

>> Game sòng bạc

Bác sĩ khuyến cáo

người muốn nạo thai trong thường hợp (1), (2), (3) phải quyết đoán càng sớm càng tốt, để đảm bảo an toàn. Khi nạo càng chậm thì nguy hiểm và tổn hại cho người bị nạo càng lớn.

>> Xem thêm: máy lọc nước 

Bất kể mạnh khoẻ như thế nào, trong lúc có thai đều phải biết giữ gìn thân thể ở một mức độ nhất định, không thể cứ công tác như lúc bình thường. Đặc biệt những người luôn bị những người xung quanh chú ý và yêu cầu cần phải làm việc cật lực thì càng phải chú ý điểm này.

Còn một vấn đề lớn nữa là quan điểm của người chồng. Dù bạn là người chủ trong gia đình, thì lúc mang thai vẫn cần sự giúp đỡ của người chồng trên một sô” phương diện nào đó. Đối với phụ nữ đi làm, càng phải chú ý hơn, không chỉ lúc có thai mà cả sau khi sinh cũng vậy. Phải bàn bạc với nhau kỹ lưỡng, xem người chồng có tình nguyện giúp đỡ bạn hay không, có khả năng giúp đỡ bạn

hay không.

>> Xem thêm: máy hút ẩm giá rẻ

Ngoài ra với người bình thường không tự tin vào sức khoẻ của mình, hoặc đã từng sảy thai thì phải trao đổi với bác sĩ. Nếu bác sĩ khuyên bạn nên thôi việc, thì tốt nhất là nên thôi việc sớm.

>> Xem thêm: Chơi tieu long ngu nhận tiền thât- thực thư như thế nào?

Leave a Comment