Game sòng bạc

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim lục quý

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim lục quý - Sim lục quý đẳng cấp 2

Trong văn hóa phương Đông, những con số có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống, có những sự tác động mạnh mẽ và thần kì đến vận mệnh của con người. Vì vậy khi chọn biển số xe hay sim điện thoại người ta rất quan trọng yêu tố phong thủy của các con số. Đặc biệt là số điện thoại, bởi vì nó rất phổ biến và được sử dụng liên tục trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Một trong những loại sim có phong thủy tốt trở thành mục tiêu “săn tìm” của nhiều người là sim lục quý.

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim lục quý - Sim lục quý đẳng cấp

 Sim lục quý là gì?

một loại sim số đẹp có 6 số giữa hoặc cuối giống nhau (ví dụ như: 0988.999.999, 090.666666.8, 0912.111.111, 016.888888.11). Đây là loại sim vô cùng khan hiếm. Mỗi một đầu số trong một nhà mạng thì chỉ có gần khoảng 90 sim lục quý. Vì vậy nên dòng sim lục quý luôn nằm trong top sim được nhiều người săn lùng để sỡ hữu. Đặc biệt những người sở hữu những số sim lục quý đẹp và phong thủy nhất thường là các đại gia, doanh nhân hoặc người nổi tiếng… Người ta không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để sở hữu sim lục quý bởi những ý nghĩa tuyệt vời của nó.

> Xem sim lộc phát, sim mobi đẹp..

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim lục quý - Sim lục quý đẳng cấp 1

Mang lại đẳng cấp cho người sở hữu

Sim lục quý rất dễ nhớ, gây ấn tượng với người nghe nên giúp bạn rất nhiều đặc biệt là với người kinh doanh trong việc gây ấn tượng với đối tác và khách hàng, khiến đối tác và khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lòng tin của khách hàng dành cho bạn luôn cao hơn hẳn những đối thủ khác. Việc sở hữu một sim lục quý cũng thể hiện đẳng cấp thượng lưu của bạn bởi loại sim đắt đỏ này không phải ai cũng có được.

Ý nghĩa phong thủy cao

Không chỉ đẹp về hình thức , dòng sim lục quý còn mang tính chất và ý nghĩa về mặt phong thủy rất cao. Mỗi loại sim lục quý thì sẽ có một ý nghĩa riêng về mặt phong thủy vàcó những sợ hỗ trợ khác nhau về tài vận đối với chủ sở hữu. Ví dụ như nếu bạn chú ý đến con đường công danh và muốn có công danh vững chắc thì nên chọn lục quý số 1, hay nếu muốn làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió thì chọn lục quý 8,….

 

Đọc thêm:

 

 

Leave a Comment