Cách chơi cơ bản

Phá thai bằng cách ăn đu đủ xanh

Phá thai bằng cách ăn đu đủ xanh

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên, có những cách phá thai đơn giản bằng dân gian được khá nhiều chị em quan tâm trong đó có cách phá thai bằng đu đủ xanh. Vậy, phá thai bằng đu đủ xanh có an toàn và hiệu quả như mọi người thường nghĩ hay không? Phá thai bằng cách này có mang lại hệ lụy gì? Nên áp dụng phương pháp phá thai nào an toàn?

Bạn Nguyễn Th,  Bắc Giang có hỏi: “ em 21 tuổi, trót mang bầu với bạn trai được khoảng 4 tuần tuổi rồi. Bây giờ còn đang đi học nên chưa thể lập gia đình và sinh con. Em cũng không thể tới bệnh viện phá thai được. Qua một số thông tin, em được biết du đủ xanh cấm kỵ với phụ nữ mang thai vì có thể gây sảy thai. Vậy nếu sử dụng đu đủ xanh để phá thai có được không ạ? có thể phá thai bằng cách ăn đu đủ xanh không bắc sĩ, mong được bác sĩ tư vấn ạ,…”

>>> Nên xem thêm phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không click http://benhvungkin.info/pha-thai-1-lan-co-anh-huong-gi-khong/

Phá thai bằng cách ăn đu đủ xanh

Phá thai bằng cách ăn đu đủ xanh

Đu đủ xanh là một loại quả giàu vitamin a rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là mắt. Đây còn là thực phẩm giúp nhuận tràng và tránh táo bón, là loại quả khi chính có mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng.

Nên xem thêm thời gian phá thai an toàn nhất khi nào click http://benhvungkin.info/thoi-gian-pha-thai-an-toan-nhat-khi-nao/

Ngoài ra, đu đủ xanh còn có thể còn rất tốt đối với phụ nữ sau sinh giúp lợi sữa rất tốt. Tuy nhiên, đối với đu đủ xanh thường cấm kỵ đối với phụ nữ mang thai. Bởi trong đu đủ xanh có chứa một số chất (paparin) gây hại, chúng có thể phá hủy màng tế bào phôi thai, ảnh hưởng tới bào thai và có thể gây co thắt tử cung  gây sảy thai. Vì thế, y học khuyến cáo không nên áp dụng.

Đối với trường hợp của bạn Th, bạn tuyệt đối không nên áp dụng bằng phương pháp này, hãy tới cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và xã định tuổi thai sau đó sẽ tư vấn phá thai an toàn.

>>> Nên xem thêm địa chỉ phá thai uy tín ở hà nội click http://benhvungkin.info/dia-chi-pha-thai-uy-tin-o-ha-noi/

phuong phap pha thai an toan hien nay

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, y học hiện đại phát triển đã cho ra đời phương pháp phá thai không đau an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Theo đó, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến đó là phá thai bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không (6-12 tuần tuổi).

Toàn bộ quy trình phá thai cần được thực hiện nghiêm ngặt do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện, thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn trong và sau khi phá thai.

Bạn đang ở danh mục http://gamesongbac.com/category/cach-choi-co-ban/ của website http://gamesongbac.com/

Leave a Comment