Luật đánh bạc

Sự vận chuyển của trứng đã thụ tinh và hiện tượng bám ổ

máy tạo ẩm -1

Bởi vậy

khi đo thân nhiệt cơ sỏ, ta có thể biết được thòi gian rụng trứng, cũng có thể phán đoán được thời gian có kinh nguyệt.

* Quá trình thụ tinh : Khi trứng tách khỏi buồng trứng rơi’vào phễu ông dẫn trứng, sẽ theo Ống dẫn trứng tiến về phía tử cung, bản thân trứng không có năng lực tự dịch chuyển, mà phải nhờ vào nhu động co bóp của ông dẫn trứng và sự vận động của bông nhung trên vách ống dẫn trứng để di chuyển. Đồng thòi sau khi giao hợp, các tinh trùng sẽ đi theo ống dẫn trứng đi lên gần buồng trứng để kết hợp với trứng, trong sô” đó chỉ có một tinh trùng kết hợp với trứng, hiện tượng này gọi là thụ tinh.

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

Nhưng tuổi thọ của trứng ‘chỉ 12 – 14 tiếng đồng hồ, nếu trong thòi gian này không gặp tinh trùng trứng không thể thụ tinh được, lúc đó trứng và kinh nguyệt sẽ được thải ra ngoài.

máy tạo ẩm -1

>> Game sòng bạc

Nếu may mắn

>> Tham khảo: máy tạo ẩm không khí

thụ tinh được thì mặt ngoài của trứng sẽ cứng lại, để cự tuyệt những tinh trùng khác xâm nhập vào, vì vậy 1 trứng không thể kết hợp với 2 tinh trùng trở lên.

* Sự vận chuyển của trứng đã thụ tinh và hiện tượng bám ổ : Sau khi thụ tinh ở bụng ông dẫn trứng, tế bào trứng liên tục tự phân chia, vừa sinh sôi vừa dựa vào nhu động của ống dẫn trứng để di chuyển xuõng khoang tử cung. Thòi gian n

>> Xem thêm:bán máy lọc không khí công ngiệp

Khi trứng đã thụ tinh chuyển động vào khoang tử cung, được gọi là phôi (mầm) bào thai. Giai đoạn trứng tiếp cận và bám vào màng trong mềm mại và tương đối dày của tử cung được gọi là hiện tượng bám ổ. Có thể nói thụ thai chính là khoảng khắc này, nói một cách chặt chẽ thì lúc này mới là bắt đầu mang thai.

>> Xem thêm: Những vấn để liên quan đến nạo thai

Leave a Comment